Xưởng sản xuất hanger túi nhựa quảng cáo sản phẩm, vỉ nhựa trưng bày sản phẩm tại tphcm nhận sản xuất các mẫu hanger túi nhựa theo yêu cầu trên troàn quốc.
Hanger Nhựa Chợ Lớn

Hanger túi nhựa quảng cáo trưng bày gói Cà phê Moccona

14:23:31 23/05/2022 Lượt xem 1213 Cỡ chữ

Mục lục

hangernhuacholon.vn xin giới thiệu mẫu Hanger túi nhựa  quảng cáo trưng bày gói Cà phê Moccona, với sản phẩm đóng gói dạng túi trưng bày bằng mẫu hanger túi nhựa là một giải pháp vừa rẻ lại vừa đẹp, phần in ấn thường được in trên bìa dày và bọc nhựa toàn phần và tạo các túi nhựa để bỏ các gói cà phê, với mẫu hanger có bề ngang nhỏ khoảng 22 đến 25cm và chiều dài 60cm thì đây là mẫu trưng bày rất tiện dụng tại các điểm bán hàng. hangernhuacholon.vn là đơn vị chuyên sản xuất các sản phẩm hanger túi nhựa trưng bày sản phẩm, chúng tôi nhận sản tư vấn và sản xuất các mẫu hanger quảng cáo theo yêu cầu. Quý khách cần tư vấn thêm về mẫu mã và báo giá sản phẩm xin vui lòng liên hệ Hotline & Zalo: 0967383625 chúng tôi sẽ báo giá trong thời gian sớm nhất và tốt nhất.

Hanger túi nhựa  quảng cáo trưng bày gói Cà phê Moccona - Ảnh 1

Sản xuất hanger túi nhựa trưng bày quảng cáo sản phẩm

Hanger túi nhựa  quảng cáo trưng bày gói Cà phê Moccona - Ảnh 2

Mẫu hanger túi nhựa quảng cáo gói cà phê

Hanger túi nhựa  quảng cáo trưng bày gói Cà phê Moccona - Ảnh 3

 

khách hàng Khác:

Hanger quảng cáo Sản phẩm thạch Jelly

02/09/2023 153

hangernhuacholon.vn là Công ty chuyên sản xuất hanger quảng cáo túi nhựa pvc trong suốt trưng bày và giới htiệu sản phẩm, hanger túi nhựa pvc trong suốt chuyên dùng trưng bày cho các sản phẩm đóng gói dạng hộp và dạng túi như gia vị, thạch rau câu, bột ngọt, bột bánh rán ...

Hanger túi nhựa trưng bày gói Mr Muối Tây Ninh Tân Nhiên

20/08/2023 178

Hangernhuacholon.vn Chuyên sản xuất hanger túi nhựa quảng cáo  sản phẩm, với những sản phẩm đóng gói dạng túi thì hanger túi nhựa là mẫu trưng bày được nhiều nhãn hàng sử dụng, dưới đây là mẫu hanger túi nhựa trưng bày gói muối Tây Ninh.

Hanger túi nhựa quảng cáo Cà phê Muối

20/08/2023 151

hangernhuacholon.vn chuyên sản xuất hanger túi nhựa quảng cáo sản phẩm trong đó có mẫu hanger trưng bày quảng cáo cà phê, dưới đây là mẫu hanger quảng cáo Cà phê Muối.

Hanger túi nhựa trưng bày Cà phê ARCH Café

20/08/2023 164

hangernhuacholon.vn chuyên sản xuất các mẫu hanger túi nhựa trưng bày quảng cáo sản phẩm tại siêu thị và chợ truyền thống và các điểm bán hàng theo yêu cầu. Dưới đây là một mẫu hanger trưng bày Cà phê dạng gói

Hanger túi nhựa trưng bày hũ gia vị DH Food

06/08/2023 183

Hangernhuacholon.vn chuyên sản xuất các mẫu hanger túi nhựa trưng bày sản phẩm, trong đó có mẫu hanger túi nhựa trưng bày gia vị được đóng gói dạng chai, hũ nhựa.

Hanger túi nhựa trưng bày Mì gói Chajang

02/04/2023 183

hangernhuacholon.vn là Công ty chuyên sản xuất hanger quảng cáo trưng bày sản phẩm, trong đó có mẫu hanger túi nhựa trưng bày quảng cáo sản phẩm mì gói.

Hanger trưng bày gói gia vị Barona tại Nhật

25/12/2022 891

Hangernhuacholon.vn chuyên sản xuất hanger túi nhựa quảng cáo tại tphcm, trong đó có mẫu hanger túi nhựa trưng bày gói gia vị như mẫu dưới đây là mẫu hanger có 6 túi nhựa trưng bày gói gia vị Barona tại Nhật Bản

Hanger túi nhựa Bột chiên gòn SaSa

28/11/2022 859

Mẫu hanger túi nhựa trưng bày bột chiên giòn Sasa, đây là mẫu hanger trưng bày kết hợp hai sản phảm cùng một hanger, có 6 ngăn và được chia thành hai phần trưng bày sản phẩm, kết hợp trưng bày hai mẫu sản phẩm trên một hanger,

0967383625
messenger icon zalo icon